Giải pháp thay thế sàn nhà cũ bằng sàn nhựa Hanwha Hàn Quốc

Qua thời gian sử dụng sàn nhà đã cũ và người sử dụng muốn làm mới căn nhà của mình bằng lớp sàn khác nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian. Sàn nhựa Hanwha nhập khẩu Hàn Quốc là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế vì sàn nhựa Hanwha có thể lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ mà hoàn toàn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để bóc lớp nền cũ đi.

Sau một thời gian sử dụng thì sàn nhà bằng gạch, đá sẽ bị bong tróc, trầy xước lớp bề mặt, lúc này sàn nhà trở nên cũ kỹ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Người sử dụng muốn thay thế lớp sàn gạch hoặc đá mới phải mất nhiều chi phí cho việc tháo gỡ lớp sàn cũ và lắp đặt sàn mới. Đặc biệt thời gian thực hiện kéo dài gây nhiều bất tiện cho chủ nhân căn nhà. 
Đối với sàn nhựa Hanwha, quy trình lắp đặt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng vì không phải tháo bỏ sàn cũ. Các bước thực hiện như sau:
+ kiểm tra bề mặt sàn và xử lý bề mặt (nếu sàn chưa phẳng), vệ sinh sàn, lót sàn. Với bước kiểm tra sàn, đội thi công sẽ xem xét mức độ bằng phẳng của sàn, nếu sàn có một số điểm gồ gề chưa đạt yêu cầu kỹ thuật thì cần được xử lý bằng dụng cụ chuyên dụng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa Hanwha so với các loại vật liệu khác là dễ dàng thay thế và lắp đặt. Đặc biệt, nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, người sử dụng muốn thay thế loại sàn khác thì có thể dễ dàng tháo dỡ mà không bị hư hỏng vật liệu vì sàn nhựa có tính dẻo. Vậy nên , sàn nhựa có thể được tái sử dụng cho nhiều mục đích khác mà không lãng phí vật liệu.
Hoàng Hà (IBT) – một trong nhà nhập khẩu và phân phối sàn nhựa uy tín tại Việt Nam với nhãn hiệu sàn nhựa Hanwha ( nhập khẩu Hàn Quốc ) và sàn nhựa IBTfloor (Hàn Quốc). Sàn nhựa Hanwha và IBTfloor liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau mang đến sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng.