Giới thiệu ván sàn nhựa Galaxy Deco Tile

Sàn nhựa GALAXY DECO TILE mới ra mắt trên thị trường được vài năm trở lại đây nhưng ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi độ bền và sự đa dạng về kiểu mẫu cũng như màu sắc.

Các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm ...với màu sắc và kiểu dáng sinh động y như thật. So với chất liệu y như gỗ, thảm, đá  thì sàn nhựa có nhiều đặc điểm nổi bật hơn là khả năng chống nước, chống bám bụi, chống trơn, chống trượt, chống trầy xước cao, không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi. Với độ bền trên 15 năm, sàn nhựa GALAXY DECO TILE chắc chắn là loại vật liệu tối ưu cho mọi không gian sinh hoạt và làm việc.

444

Hơn thế nữa, giá thành của sàn nhựa thấp hơn nhiều so với những loại vật liệu như gỗ, đá ...đây là một yếu tố quyết định để sàn nhựa là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt, sàn nhựa còn có thể tái sử dụng qua việc dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt vào vị trí khác giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Sử dụng Sàn nhựa đang là xu hướng mới cho không gian nội thất sinh hoạt và làm việc. Hãy là những khách hàng thông thái với lựa chọn thông minh khi sử dụng sản phẩm với nhiều điểm vượt trội này.