Hoàng Hà ( IBT ) Giải pháp tối ưu cho sàn của bạn !

Với hoài bão trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn vinyl nhằm mang đến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về sàn vinyl trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Công ty Cổ phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà ( IBT ) đã ra đời. Sau 5 năm, IBT đã trở thành doanh nghiệp xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nhà máy sản xuất, đại lý phân phối chính thức các hãng sàn vinyl nổi tiếng như Hanwha (Hàn Quốc), Responsive (Ấn Độ), LGHausys (Hàn Quốc), ESD Work ( Hàn Quốc ), ACEFLOR, Decoria, Elino...Cùng với đó IBT đã nỗ lực hết mình để trở thành một trong những đối tác quan trọng chuyên cung cấp và thi công các công trình cho các nhà thầu lớn trong và ngoài nước.
- Với phương châm con người là trung tâm. Trước tiên chúng tôi nghiên cứu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mang đến cho người dân và doanh nghiệp những sản phẩm sàn VINYL chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của từng công trình.
- Quan tâm đến mục địch đối tượng  sử dụng để tư vấn và lắp đặt sản phẩm một cách khoa học, bền đẹp và hợp lý nhất về giá cả.
Các loại sàn vinyl Hoàng Hà hiện đang phân phối tại Việt Nam
+ Sàn nhựa dân dụng           ==> Quý khách hàng Click tại đây enlightened
+ Sàn vinyl cho bệnh viện    ==> Quý khách hàng Click tại đây enlightened
+ Sàn vinyl cho thể thao       ==> Quý khách hàng Click tại đây enlightened
+ Sàn vinyl cho nhà xưởng  ==> Quý khách hàng Click tại đây enlightened
- Hiện IBT có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu các loại sàn dân dụng, sàn thể thao, sàn kháng khuẩn bệnh viện, sàn vinyl công nghiệp… Là đơi vị nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nhà sản xuất nên chúng tôi luôn chủ động về nguồn hàng. Bên cạnh đó luôn chủ động về nhân lực. Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự tối ưu trong lựa chọn sản phẩm sàn vinyl và tối ưu về giải pháp thi công.
Với quyết tâm trở thành công ty hàng đầu về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện công nghiệp cũng như dân dụng đồng thời duy trì sự phát triển bền vững, Hoàng Hà cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Trải qua 5 năm, dù khoảng thời gian chưa dài Hoàng Hà IBT đã khẳng định được thành công của mình bằng những công trình sàn vinyl cho các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà máy …

Khu ký túc xá Sam Sung Thái Nguyên

Tập đoàn FPT

Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị Vinh

Nhà máy Amo vina Vĩnh Phúc

Nhà máy STvina Quế Võ II

Nhà máy NaMuGa Phú Thọ

Nhà máy Young Jin Hi-Tech

Sàn vinyl thể thao nhà thi đấu Quận Lê Chân - Hải Phòng

Nhà máy BangJoo

Nhà máy Seochang vina