Sàn nhựa Hanwha - Giải pháp cho sàn nhà bị mối mọt và mục nát

Sàn nhà làm bằng gỗ nỗi lo là đâu, nguy cơ luôn dình dập với những công trình làm bằng gỗ ván ép ngay cả với gỗ thịt, gỗ là món ăn khoái khẩu của mối mọt, gỗ có ở đâu là mối mọt đanh hơi tới đó nên sàn gỗ bị hư hỏng là chuyện đương nhiên. chúng ta hàng ngày phải vất vả với công việc và bao nhiêu thứ khác nữa. khi về nhà muốn ngủ một giấc thật ngon nhưng lại phải đau đầu suy nghĩ làm sao diệt trừ tận gốc mối mọt. hiện nay bao nhiêu loại thuốc diệt trừ mối mọt nhưng chỉ đươc một thời gian mối mọt lại quay lại.

Để lo bớt những điều đau đầu trên của khách hàng chúng tôi đưa ra dòng sàn phẩm mới đó là Sàn nhựa Hanwha nhập khẩu Hàn Quốc.
Công dụng của sàn nhựa Hanwha:
- Làm sàn nhẹ cho những công trình có nền đất hoăc móng nhà yếu.
- Làm sàn gác xép, sàn gác lửng thay thế ván sàn gỗ công nghiệp, thảm trải sàn.
- Ốp tường, ốp trang trí, lót sàn nhà, sàn karaoke,sàn văn phòng, quán cafe, khu vui chơi.....
Ưu điểm của sàn nhựa Hanwha so với các sản phẩm khác:
- Chống trơn trượt, chống cháy và chống trầy xướt.chịu nước v.v…
- Sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay biến dạng.
- Không chứa các chất độc hại hay mùi ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.
- Bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng trong điều kiện thời tiết nóng hay lạnh.
- Vi khuẩn không phát triển trên bề mặt, nên rất thích hợp khi lắp đặt trong bệnh viện, nhà trẻ, nhà ở và phòng thí nghiệm.
- Khắc phục được các nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như: cong vênh, trầy xướt, kị nước, mùi hôi và ẩm mốc.
üRất dễ lắp đặt và thay thế cực kì nhanh chóng.
üMẫu mã đa dạng, giống như thật, kích thước chính xác nên dễ lựa chọn và lắp đặt.
Cấu tạo gồm 6 lớp
-Giống thảm, gốm, gỗ, da, kim loại, đá, đá cẩm thạch, granite...với hiệu ứng đắp nổi tạo kết cấu vân, có lớp bảo vệ UV hạn chế bị mờ, lớp sợi thủy tinh tránh co rút.
-Dễ dàng cài đặt và bảo trì, chống xước, ố, độ bền tuyệt vời và chống mòn tốt, chống cháy, chống thấm nước và không xốp, không phản ứng với hóa chất, không mối, chịu trọng tải nặng, cấu trúc: lớp UV, lớp mòn, lớp phim in.

Thân thiện môi trường
Sàn nhựa Hanwha được đảm bảo không chứa chất hoá dẻo thải ra các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC). Nó cũng hạn chế các chất độc hại dính vào bề mặt. Ngoài ra, việc có các hạt kháng khuẩn trên bề mặt làm vô hiệu việc nhiễm khuẩn trên sàn khi tiếp xúc.
Thí nghiệm kiểm tra so sánh hàm lượng thải formandehit
Với các loại sàn gỗ truyền thống, sàn laminnated nhiều lớp, sàn gỗ dán plywood cho thấy sàn nhựa HANWHA có kết quả vượt trội so với sàn khác, trong khi mức độ thải formandehit của sàn laminated hay sàn plywood cao ở ngưỡng 1.2mg/l, sàn gỗ truyền thống thải 0.6mg/l thì sàn nhựa Hanwha không hề thải ra lượng Formandehit nào.
Cùng với những hạt kháng khuẩn nano bạc, hạt sàn nhựa Hanwha trở thành sàn thân thiện với môi trường.
.
Độ bền
Một mối quan tâm chung cho tất cả các sản phẩm sàn là độ bền. Với tất cả các sản phẩm ván sàn Hanwha, bạn có thể yên tâm rằng sàn của bạn sẽ vượt qua thử thách của thời gian. Công nghệ kiểm soát chất lượng cao đảm bảo rằng tất cả các loại gạch đều có khả năng chống xước , chống nứt, chống hư hại gây ra bởi va đập. Gạch vinyl cao cấp của Hanwha được đảm bảo cho bất kỳ khu vực có lượng người đi lại nhiều . Ngoài ra, gạch vinyl Hanwha cao cấp có một lớp phủ UV đặc biệt trên bề mặt tạo cảm giác như mới của sàn nhựa, ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Thí nghiệm kiểm tra độ hư hại
Giấy nhám được chà lên bề mặt các loại sàn 1000 lần, sàn nhựa Hanwha bề mặt hầu như không thay đổi trong khi các sàn gỗ truyền thống, và sàn laminated nhiều lớp bị hư hại, xước, mất độ bóng rõ ràng.

Thí nghiệm với bóng sắt thử độ biến dạng
Thả quả bóng 1kg từ độ cao 50cm, 100cm xuống sàn nhựa Hanwha, sàn Laminated và sàn gỗ truyền thống, sàn nhựa Hanwha không bị biến dạng hay thay đổi gì trong khi các sàn khác bị biến dạng hay lún nghiêm trọng

Độ cách âm
Một trong những lợi thế khác của các sản phẩm sàn Hanwha là hấp thụ âm thanh tốt từ các tầng khác nhau. Nó có chặn tiếng ồn tốt hơn so với vật liệu sàn thông thường khác.
Thí nghiệm sàn cách âm
Sàn nhựa Hanwha hấp thụ âm tốt hơn sàn khác. Âm thanh thông thường qua các sàn khác còn 75 dB, qua sàn Hanwha hấp thụ âm còn 55 dB. 

Độ biến dạng
Vì sản phẩm ván sàn Hanwha không chứa chất hoá dẻo, biến dạng do thay đổi nhiệt độ hay độ ẩm không xảy ra. Việc co lại hay dãn ra của vật liệu là rất tối thiểu.
Thí nghiệm độ biến dạng theo độ ẩm
Thí nghiệm được thực hiện khi nhúng các tấm sàn vào nước, sau 5-10-15-20 phút, sàn Hanwha không biến dạng, trong khi sàn Laminated nhiều lớp đã bị biến dạng, phồng rộp đáng kể.

Tự lát sàn
Sản phẩm ván sàn Hanwha rất dễ lát và có thể được thực hiện bởi ngay cả người dùng không chuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chất keo dán nền nước có thể được mua từ bất kỳ cửa hàng bán hàng địa phương nào. Với sàn Hanwha, bạn có thể thay đổi và tái sử dụng vật liệu bất cứ lúc nào khi bạn cần phải chuyển từ nơi này đến nơi khác. Vì sàn Hanwha rất thích hợp với việc tự lát, bạn không cần phải dọn ra khỏi nơi ở trong quá trình lát sàn, lắp đặt khi bạn muốn nâng cấp hoặc cải tạo một địa điểm.
Dễ dàng bảo trì
Tác dụng chống ô nhiễm làm sàn dễ dàng làm sạch và bảo trì, giúp sức khỏe tốt hơn. Không có bụi xi măng hoặc đường vữa trộn vào.
Thí nghiệm lau chùi vết mực bút dạ
Sàn Hanwha sau khi lau chùi, vết bút dạ biến mất hoàn toàn trong khi với các sàn laminated nhiều lớp khác, vết mực bút dạ vẫn còn mờ.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công