Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC

ibtfloor.com - Sàn nhựa hèm khóa SPC giải pháp tối ưu cho sàn của bạn


Qua quá trình nghiên cứu vật liệu phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, Hoàng Hà IBT mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm sàn nhựa tối ưu đó chính là sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC

san-nhua-hem-khoa-sp
 

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CỦA SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC
 

Sàn nhựa hèm khóa SPC IBT FLOOR được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ vật liệu sàn mới, với 4 tiêu chí quan trọng :

– Độ bền cao, thời gian sử dụng sản phẩm trên 10 năm

– An toàn cho sức khỏe do có cấu tạo từ nguyên liệu bộ đá và hạt nhựa nguyên sinh

– Màu sắc đa dạng với hơn 14 tùy chọn màu sắc

– Giá cả phải chăng, tối ưu về kinh tế

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá nano siêu mịn. Đồng thời sử dụng công nghệ hèm cài chắc chắn , giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. 
Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “ Protecsol ®  giúp màu sắc tự nhiên, bền mầu , không bám bụi dễ dàng vệ sinh.

san-nhua-hem-khoa-spc

Những tính năng nổi bật


Ngoài ra, tấm sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt (R10). Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn rất khó có thể bay màu.


Một điều thú vị khác, sàn nhựa IBT FLOOR không bị cong vênh ở nhiệt độ sử dụng thông thường từ -10°C đến 45°C

Nên hoàn toàn phù hợp ở những nơi có cường độ sử dụng cao như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, phòng tập Gym, các công trình dân dụng, hoặc những nơi thường xuyên ẩm ướt như phòng tắm, phòng bếp, ban công…

Chi tiết xin liên hệ tại đây