Sàn nhựa - vật liệu mới trong xây dựng cho những yêu cầu khắt khe

Sàn nhựa chỉ du nhập vào nước ta khoảng vài năm gần đây khi mức độ xây dựng đi cùng sự phát triển về kinh tế. Có nhiều công trình có những yêu cầu khắt khe hơn và những yêu cầu những yếu tố khác nhau về tính năng của sàn như chống tĩnh điện, vật liệu có nhiều tính năng tốt và phù hợp với nhiều công trình.

images565imagesfg

Sàn nhựa có rất nhiều chủng loại, mầu sắc đa dạng: Vân gỗ, vân đá, mầu gạch, và những mầu đặc biệt mà chỉ có sàn nhựa mới có.

Đặc điểm:

Cấu tạo:

cau tao

+Sàn nhựa là 1 vật liệu có trọng lượng nhẹ rất dễ lắp đặt, khi thay đổi cũng rất dễ dàng để bỏ đi lớp sàn cũ để thay thế sàn mới.

+ Sàn nhựa không dễ vỡ, bề mặt được sử lý để chống trơn trượt, giảm tiếng ồn khi di chuyển. Tuổi thọ của sàn nhựa rất cao có thể lên tới 15 năm mà vẫn giữ được màu sắc đẹp, đó là nhờ lớp bảo vệ trong suốt nằm trên lớp tạo mầu. Sàn nhựa không bắt lửa, không cháy lan, không thấm nước, có thể chịu được lực nén rất tốt.

+ Sản phẩm sàn nhựa của AROMA đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Sàn nhựa AROMA được công nhận là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường, không có những chất độc hại khi sử dụng.

+ Vì sàn nhựa khá phổ biến trên thị trường hiện nay nên tất yếu sẽ có những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy để nhận biết khi mua sản phẩm ván sàn nhựa, khách hàng cần chú ý tới những đặc điểm sau

IMG 0830

         Nhãn hiệu ghi trên bìa catton của những công ty có thương hiệu lớn nhiều người biết tới.

-         Khi bẻ cong sản phẩm không bị rạn nứt, không bị phá vỡ kết cấu của sản phẩm. Để tấm sàn nhựa ra sẽ tự đàn hồi và trở lại tình trạng ban đầu, vì sản phẩm tốt có nhiều nhựa, được làm trên dây truyền hiện đại các lớp được ghép với nhau để tạo ra được sự bền vững tuyệt vời của sản phẩm.

-         Khi nhìn sản phẩm sàn nhựa của LG hausys thường lớp bề mặt trong suốt có độ dày 0.3 đến 0.7mm có thể nhìn thấy được.

-         Mầu sắc đa dạng phong phú, chủng loại rất nhiều và mỗi chủng loại lại có những tính năng khác nhau đáp ứng cho mỗi một công trình có những đòi hỏi ,yêu cầu về đặc tinh như: thẩm mỹ, chống ồn, êm chân, chống nước…