Sàn vinyl chống tĩnh điện Conductive tiles

1. Cấu tạo là một vật liệu nhân tạo được cấu tạo bởi các thành phần chính:
- Nhựa (PVC nguyên sinh, tái sinh)
- Sợi carbon - Phụ gia: tạo rắn chắc, chống trầy xước, dẻo…
- Bột đá và các thành phần phụ gia khác
2. Quy cách
– Dạng tấm (dạng cuộn), kích thước thông thường: dài 20m x rộng 2m x dầy 2 – 3mm
– Dạng viên (dạng tấm), kích thước thông dụng 600x600x2-3mm; 608x608x2-3mm
3. Phân loại vinyl tĩnh điện tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của đặc thù công việc mà sử dụng vinyl tĩnh điện phù hợp. Căn cứ vào điện trở, Vinyl chống tĩnh điện được chia làm 02 loại vinyl tĩnh điện:
- Chống tĩnh điện (conductive) có điện trở từ 104≤Rt≤106
- Phân tán tĩnh điện(dissipative) có điện trở từ 106≤Rt≤108

Là vật liệu lót sàn nhà có tĩnh năng chống tĩnh điện. Loại sàn này thường được sử dụng rất nhiều trong các mặt sàn đòi hỏi kỹ thuật cao, hạn chế tối đa sự phóng tích điện năng trong từ trường.

Đĩnh nghĩa Sàn Conductive Tile

Trong từ trường mà chúng ta đang sống, điện năng luôn phóng tích, hoặt động, mặt thường không thể nhìn thấy thì xem đó là điều bình thường. Tuy nhiên, trong lĩnh vực sản xuất, sự phóng tích điện năng cực kỳ nguy hiểm. Có thể gây nên hỏa hoạn, chảy nổ, trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Điều này cực kỳ nguy hiểm đòi hỏi chúng ta phải có phương án ngăn ngừa sự phóng tích điện năng này. Ngăn chặn tĩnh điện là điều mà bắt buộc trong lĩnh vực sản xuất. Chính vì vậy, để an toàn trong sản xuất, hãy sử dụng Sàn Conductive Tile IBT floor là đảm bảo nhất.

Các thương hiệu Sàn Conductive Tile trên thế giới.

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu sản xuất ra thảm conductive, sàn esd, gạch anti static…Chẳng hạn như LG Hausys Pulse, ESD WORK, HK (Hàn Quốc), Gerflor (Đức), Polyflor (Malaysia), Tarkett (Thụy Điển), IBT floor (Việt Nam)…Rất nhiều và rất nhiều. Mỗi sản phẩm có một đặc tính riêng và dĩ nhiên là giá thành riêng. Anh nào đắt hơn anh kia, anh tê đắt hơn anh nọ…là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, dầu có thương hiệu gì, giá cả ra sao, thì tất cả cũng chỉ có một đặt tính căn bản và duy nhất đó là: Mục đích sử và mục đích yêu cầu giống nhau và như nhau là: Chống Tĩnh Điện. Và chỉ đắt hơn tiền thương hiệu thôi

Công ty Hoàng Hà ( IBT ) hân hạnh giới thiệu Sàn Conductive Tile IBT floor đến thị trường Việt nam. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và đăt OEM sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện, esd tile, anti static, conductive tiles của chúng tôi với tiêu chuẩn và quy cách của LG Hausys Pulse và ESD WORK. Các sản phẩm này được chúng tôi đăng tải trên trang website www.sannhua.net hoặc www.sanvinyl.net

Sàn Conductive Tile IBT floor được sản xuất bởi nhà máy ESD WORK, HK (Korea) và một số nhà máy khác của China. Những nhà máy này đã sản xuất hàng cho LG và các thương hiệu khác. Nên chất lược là điều không cần bàn cãi.
Sàn vinyl conductive tiles được sử dụng nhiều, là sản phẩm dạng tấm ( tile ) dễ đóng gói, di chuyển và lắp ghép trong quá trình thi công. Cũng có một số dòng sàn vinyl conductive dạng cuộn (sheet), chẳng hạn như: Gerflor, Responsive, Polyflor, Tarkett…nhưng về lĩnh vực công nghiệp, nhà xưởng thì chúng ta nên sử dụng hàng của các hãng sau: LG Hausys, IBT floor Anti Static và ESD work là tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 05 năm giới thiệu và cung cấp sàn vinyl conductive, tấm trải sàn ( tile ) chống tĩnh điện, gạch vinyl anti static tại thị trường Việt nam, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt sàn vinyl conductive trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, giáo dục và thương mại....

Hãy chọn lựa sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện conductive tile của chúng tôi cho công trình của bạn. Bất kỳ lúc nào, khi dự án đã hình thành, quý vị cần một nhà cung cấp chuyên nghiệp sàn vinyl conductive tile, chúng tôi cam kết những giá trị vĩnh hằng nhất của sàn conductive và những tấm tile cho bạn không những đẹp mắt, sang trọng và còn ý nghĩa và chát lượng cao.

Nên chọn lựa tám sàn vinyl conductive trong mọi dự án của bạn.
Video thi công sàn vinyl Conductive tại đây heart